BÀI PHÁT BIỂU ĐẦU NĂM

BÀI PHÁT BIỂU ĐẦU NĂM 2013

------ & -----

Năm 2012 đã trôi qua, chúng ta đã cùng chào đón năm 2013 với không khí vô cùng vui vẻ và đầy triển vọng trong tương lai.

Nhìn lại vài năm phát triển, chúng ta đã cùng trải qua mưa mưa gió gió, đã từng gặp khó khăn, cũng đã có rất nhiều khoảnh khắc vui mừng. Tại đây, tôi muốn cảm ơn những nhân viên đã cùng công ty Giang Sơn phấn đấu đến ngày hôm nay. Vì công việc, có rất nhiều nhân viên chủ động bỏ qua thời gian nghỉ ngơi của mình để tăng ca và làm thêm giờ, thậm chí làm việc đến 2, 3 giờ sáng; chính là sự nỗ lực và phấn đấu của các bạn, mới khiến cho Công ty Giang Sơn đứng đầu trong ngành Thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam như ngày hôm nay. Cảm ơn sự nỗ lực và cống hiến của các bạn, đồng thời cảm ơn sự ủng hộ và tin cậy đối với Tôi của toàn thể nhân viên. Có những lúc đối mặt với công việc thực tế đã gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí mức độ khó khăn đó có lẽ là đã vượt qua mức tưởng tượng của ban lãnh đạo Công ty. Tại đây, tôi nhân nhịp trong bữa tiệc tất niên này gửi một lời với tất cả các bạn: “Cảm ơn mọi người! Vì sự phát triển của Công ty đã khiến mọi người thật vật vả! Công ty có các bạn, tôi cảm thấy là một niềm vinh hạnh!! ”

Như các bạn đã biết, ý nghĩa ẩn trong LOGO của Công ty là: “Sức mạnh và dũng cảm, Sức sống và hòa bình, Quyết tâm và nhiệt tình”, đây là một phần thể hiện nét văn hóa của Công ty, cũng là thể hiện một sự tận tâm cống hiến đối với xã hội, mục đích chung của Công ty là cùng xây dựng một Công ty đáng được xã hội tôn trọng. Như thế nào gọi là Được xã hội tôn trọng? Tức là khi các bạn giới thiệu cho khách hàng, giới thiệu cho bạn bè,hoặc kể cho người nhà nghe rằng: “Tôi đang hoặc đã từng làm việc tại Công ty Giang Sơn” thì họ sẽ cảm thấy hâm mộ và kính trọng. Nếu sau này các bạn có một công việc khác tốt hơn, không còn làm việc tại Công ty nữa, thì lúc đó các bạn cũng sẽ cảm thấy hãnh diện vì đã từng làm việc tại Công ty Giang Sơn.

Từ trước đến nay, Công ty luôn coi trọng nhân tài, nhân tài là tài sản thứ nhất của doanh nghiệp, là nguồn lực phát triển của doanh nghiệp. “Công ty phát triển-nhân viên cũng phát triển” luôn là phương châm dùng người không thay đổi của Công ty, Công ty luôn nỗ lực nâng cao sinh hoạt vật chất, văn hóa tinh thần của nhân viên, thực hiện giá trị đời người của nhân viên là sự theo đuổi mãi mãi của Công ty. Đi đôi với Công ty phát triển lớn mạnh, Công ty sẽ tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên để phát huy tính tích cực và tính sáng tạo của nhân viên, xây dựng một sân khấu để thực hiện giá trị đời người của nhân viên. Để nhân viên khi phấn đấu vì Công ty, cũng đồng nghĩa với việc thực hiện giá trị đời người của mình, đạt đến Doanh nghiệp và nhân viên cùng thành công.

Công ty Giang Sơn là ngôi nhà của các bạn, là một điểm tựa cho các bạn sống và làm việc, sinh hoạt và thực hiện giá trị đời người của các bạn. Hưng thịnh hoặc suy bại của Công ty liên quan chặt chẽ với lợi ích cá nhân của các bạn. Công ty thắng thì nhân viên thắng, Công ty bại thì nhân viên khó khăn. Vì vậy, lợi ích của Giang Sơn là lợi ích lâu dài đồng thời cũng là lợi ích cơ bản của các bạn.

Trong vài ngày vừa mới bước vào năm 2013, chúng ta phải nâng cao hiệu quả làm việc hơn, phải đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh, chúng ta cần phải với một tầm nhìn chiến lược càng xa hơn. Thách thức tương lai, chúng ta cần phải dũng khí, can đảm.

Chúng ta cần nắm chặt tay nhau, đoàn kết một lòng. Thực hiện mục tiêu bằng hành động thực tế. Hiệu quả cao, tốc độ phản ứng nhanh, nắm bắt các cơ hội để phát triển nhanh nhất.

Xin cảm ơn mọi người!

Chúc mọi người năm mới vui vẻ! Gia đình an khang thịnh vượng!

 

GIÁM ĐỐC

Jason. Fon

Chia sẻ trên mạng xã hội: